Tài Chính

Kiến Thức thẻ atm vietcombank có thời hạn bao lâu | The NXT Coin

15
Kiến Thức thẻ atm vietcombank có thời hạn bao lâu | The NXT Coin

Bạn đã từng băn khoăn thẻ ngân hàng có thờ hạn bao lâu chưa và liệu khi thẻ bị khóa vì hết bạn có bị mất tiền không. Nếu có thì hãy bắt đầu cùng tìm hiểu ngay để tránh ảnh hưởng đến tiền của mình nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu đối với các bạn đang đăng ký tài khoản tại Vietcombank nhé

Hiện nay việc sở hữu cho mình những chiếc thẻ ngân hàng là điều vô cùng phổ biến. Và thẻ ngân hàng của Vietcombank cũng được rất nhiều khách hàng tim tưởng sử dụng nhưng không phải ai cũng biết thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu dẫn đến việc bị khóa thẻ.

Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank
Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank

1. Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi đăng ký tại Vietcombank

Hầu hết tất cả các loại thẻ ngân hàng từ nội địa đến quốc tế… đều có thời hạn sử dụng nhất định. Tùy vào mỗi loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM mà có thời gian sử dụng khác nhau từ 3-7 năm.Thông thường thẻ ATM sẽ có thời hạn sử dụng từ 3 năm trở lên. Vậy đối với một số ngân hàng như Vietcombank, VIB,..thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu bạn có thẻ tham khảo dưới đây:

Bạn đang xem: thẻ atm vietcombank có thời hạn bao lâu

  • Ngân hàng Agribank: thẻ ngân hàng nội địa có thời hạn sử dụng là 5 năm.
  • Ngân hàng quốc tế VIB: thẻ ngân hàng nội địa có thời hạn sử dụng là 8 năm.
  • Ngân hàng Vietcombank: thẻ ngân hàng nội địa có thời hạn sử dụng là 7 năm.
Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank
Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank

Xem thêm: Tổng Hợp ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt | The NXT Coin

Như vậy thẻ ATM Vietcombank nội địa có thời hạn sử dụng khá lâu là 7 năm, đối với thẻ ATM Vietcombank quốc tế, thời hạn sử dụng thẻ là 5 năm.

2 Thẻ ATM Vietcombank hết thời hạn sử dụng thì tiền trong tài khoản có được bảo toàn không?

Ngoài câu hỏi Thẻ ATM Vietcombank có thời hạn bao lâu, nhiều người còn thắc mắc về tài khoản của mình sau khi thẻ hết hạn sẽ ra sao. Về bản chất, thẻ ATM chỉ là công cụ để bạn giao dịch tại máy ATM chứ tiền của bạn không hề nằm trên thẻ, chính vì vậy, dù là ngân hàng Vietcombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác, việc thẻ hết hạn không hề làm thay đổi số tiền trong tài khoản của bạn.

Trong mọi trường hợp, miễn là bạn bảo mật thông tin cá nhân, thông tin thẻ và mã PIN tốt, sẽ không có chuyện tiền bị mất. Việc hacker can thiệp trực tiếp vào hệ thống của ngân hàng để đánh cắp tiền từ tài khoản của bạn là rất khó, hiếm khi xảy ra và nếu có xảy ra thì ngân hàng cũng sẽ phải bồi hoàn vì đây không phải lỗi của bạn.

Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank
Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank

Tham khảo: Tổng Hợp danh sách công ty hàn quốc tại tphcm | The NXT Coin

Khi phát hiện thẻ ngân hàng bị quá hạn, bạn không nên quá lo lắng, hãy mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước tới chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục yêu cầu cấp mới thẻ. Bạn có thể sẽ phải chờ khoảng 5 – 7 ngày để được cấp thẻ mới.

Trên đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi Thẻ ngân hàng có thời hạn bao lâu khi mở thẻ tại Vietcombank, mọi thắc mắc liên quan bạn vui lòng liên hệ tới hotline của Vietcombank 1900 54 54 13 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tham khảo bài viết:

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com
  • Thẻ ngân hàng bị khóa có rút được tiền không ? Cách mở khóa thẻ ATM nhanh nhất ?
  • Thẻ ngân hàng bị khóa thì phải làm sao để mở lại

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more