Tài Chính

Tổng Hợp thẻ bidv có thể rút tiền ở ngân hàng nào

13
Tổng Hợp thẻ bidv có thể rút tiền ở ngân hàng nào

Những người mới dùng thẻ ATM BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV) vẫn còn bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm các địa điểm ATM rút tiền khác ngân hàng. Trong trường hợp rút tiền không đúng cây thì thẻ có thể sẽ bị nuốt, vì vậy, bạn đọc cần biết được thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào để tránh mất thời gian tìm kiếm hay gặp rắc rối không đáng có.

the atm bidv rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

Bạn đang xem: thẻ bidv có thể rút tiền ở ngân hàng nào

Tham khảo: Kiến Thức tìm người qua tài khoản ngân hàng | The NXT Coin

Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Khi bạn cần tiền gấp hoặc cây ATM BIDV gần nơi sinh sống không rút được tiền, buộc bạn phải rút tại cây của ngân hàng khác. Tuy nhiên, việc rút tiền tại máy ATM khác ngân hàng chỉ có thể thực hiện khi có sự liên kết với nhau. Nhờ có sự liên kết mà chủ thẻ ATM BIDV có thể trải nghiệm các tính năng tại cây ngân hàng khác như chuyển khoản, rút tiền, tra cứu số dư,…

Xem thêm: Tổng Hợp mẫu dự án vay vốn ngân hàng | The NXT Coin

the atm bidv rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV bạn nên ghi nhớ để chủ động và thuận tiện cho việc thực hiện giao dịch tài chính như: Vietcombank; Eximbank; MBBank, Agribank; Sacombank; Vietinbank; TPBank; SeABank; VietABank; VIB; Bac A Bank; Bao Viet Bank; ACB; Maritime Bank; SHB; VPBank; Techcombank; SCB; OCB; HDBank; Nam A Bank; Saigonbank; ABBank; Dong A Bank; Viet Capital Bank; NCB; VNCB; Kienlong Bank; LienVietPostBank; VietBank; GPbank; PVcombank; Ocean Bank.

Nếu người dùng thẻ ATM nắm rõ được các ngân hàng có liên kết với BIDV thì việc kiểm tra số dư, chuyển khoản liên hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng. Ngoài rút tiền tại cây ATM BIDV thì những ngân hàng liên kết bên trên khách hàng cũng có thể rút tiền khi sử dụng thẻ BIDV. Tuy nhiên, mức phí rút khác cây ATM thường cao hơn so với rút đúng cây, thông thường là 3.000 – 3.300 đồng/giao dịch. Dẫu vậy, khi không tìm thấy các ATM BIDV gần khu vực sinh sống thì rút tiền ở cây ATM ngân hàng khác là sự lựa chọn tối ưu.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more