Tài Chính

Tổng Hợp tiền singapore bằng bao nhiêu tiền việt | The NXT Coin

13
Tổng Hợp tiền singapore bằng bao nhiêu tiền việt | The NXT Coin
Tổng Hợp tiền singapore bằng bao nhiêu tiền việt | The NXT Coin

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ vào ngày hôm nay như thế nào, tỷ giá có chênh lệch hay biến động nhiều không, nội dung Tải Miễn Phí chia sẻ bạn tới đây sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ được để khi có nhu cầu chuyển đổi sẽ được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng.

chuyen doi do la singapore sang tien viet ty gia tien singapore voi vnd

Bạn đang xem: tiền singapore bằng bao nhiêu tiền việt

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ được cập nhật mới nhất như sau:

1 đô la Singapore = 16.702 VNĐ (Một đô la Singapore bằng mười sáu nghìn bảy trăm linh hai việt nam đồng)

Xem thêm: Tổng Hợp Đổi số điện thoại trong Gmail | The NXT Coin

10 đô la Singapore = 167. 028 VNĐ (Mười đô la Singapore bằng một trăm sáu bảy nghìn không trăm hai tám Việt Nam đồng)

100 đô la Singapore = 1.670.284 VNĐ (Một trăm đô la Singapore bằng một triệu sáu trăm bảy mươi nghìn hai trăm tám mươi tư Việt Nam đồng)

1000 đô la Singapore = 16.702.846 VNĐ (Một nghìn đô la Singapore bằng mười sáu triệu bảy trăm linh hai nghìn tám trăm bốn mươi sáu đồng)

Cũng giống như đồng VND là đồng tiền chính thức của Việt Nam thì đồng đô la Singapore cũng là tiền tệ chính thức của Singapore, ký hiệu của đô la Singapore là SG hoặc SGP. Đặc trưng của đồng đô la Singapore là có thể tự do chuyển đổi dựa trên sự giám sát của của Cục tiền tệ theo tỷ trọng thương mại.

Xem thêm: Tổng Hợp nguồn vốn kinh doanh của doanh nghiệp | The NXT Coin

Trên đây là tỷ giá chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt cập nhật tại thời điểm mới nhất, tại mỗi thời điểm nhất định, tỷ giá chuyển đổi sẽ có những chuyển đổi, chênh lệch do vậy khi có nhu cầu chuyển đổi chúng ta cần phải cập nhật theo dõi tỷ giá thường xuyên.

Nếu như tại Việt Nam hiện nay chỉ thịnh hành loại tiền giấy thì tại Singapore phát hành hai loại tiền cơ bản là tiền giấy và tiền xu:

+ Đối với loại tiền giấy Singapore bao gồm các mệnh giá: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 và S$10,000.

+ Đối với loại tiền xu sẽ bao gồm các mệnh giá: cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent. 1 đô la Singapore bằng 100 cent.

Trên đây là những hướng dẫn về chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ những thông tin hữu ích về đồng đô la Singapore, nắm được các thông tin này khi bạn có nhu cầu du lịch, làm việc hay học tập sang Singapore khi chuyển đổi tiền để giao dịch sẽ dễ dàng hơn.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more