Blog

Kiến Thức Cổ phiếu “họ Louis” tiếp tục giảm sàn, dư bán hàng chục triệu cổ phiếu

45
Kiến Thức Cổ phiếu “họ Louis” tiếp tục giảm sàn, dư bán hàng chục triệu cổ phiếu
Kiến Thức Cổ phiếu “họ Louis” tiếp tục giảm sàn, dư bán hàng chục triệu cổ phiếu

Bài cập nhật

Cổ phiếu “họ Louis” tiếp tục giảm sàn, dư bán hàng chục triệu cổ phiếu

Bạn đang xem: tin cổ phiếu

Phiên sáng 28/09, các cổ phiếu họ Louis như BII, TGG, APG… tiếp tục có diễn biến giảm sàn với số lệnh bán sàn được chất đống. Tổng dư bán sàn lên tới hơn 30 triệu cổ phiếu.

Kết thúc phiên sáng, BII giảm sàn về mức 17,900 đồng/cp với dư bán giá sàn hơn 10 triệu cp. APG dư bán sàn gần 7 triệu cp, TGG giảm sàn về 56,100 đồng/cp với dư bán gần 3.2 triệu cp. Tình trạng tương tự diễn ra ở các mã cùng họ Louis là SMT và AGM. Trong đó, tình hình ở AGM là ít tiêu cực nhất với dư bán sàn chỉ 15,500 cp.

Ba cổ phiếu liên quan là TDH, VKC và DDV cũng đang bị vạ lây khi giảm sàn và cận sàn. Riêng TDH có dư bán tại giá sàn hơn 11.2 triệu cp.

Tham khảo: Tổng Hợp Học trade coin từ A-Z dành cho người mới bắt đầu

Hầu hết các cổ phiếu này đều kết phiên ở mức giá sàn. AGM hồi về tham chiếu và DDV bớt giảm so với cuối phiên sáng (chốt với mức giảm 5.6%).

Với diễn biến này, nhóm cổ phiếu này tiếp tục nối dài chuỗi giảm sàn gần đây. Theo đó, BII đã giảm sàn 5 phiên liên tiếp, TGG có 4 phiên sàn liên tiếp, APG giảm sàn 5 phiên liên tiếp. Tính từ mức giá đỉnh gần nhất, các cổ phiếu này đã mất từ 30 – 40% thị giá.

Tham khảo: Tổng Hợp nguyễn việt hùng davinci lừa đảo | The NXT Coin

Trước đợt giảm sàn này, nhóm cổ phiếu họ Louis được giới đầu tư quan tâm với chuỗi tăng trần liên tiếp. Ở mức đỉnh mới lập gần đây, nhiều cổ phiếu trong nhóm này tăng bằng lần so với đầu năm. Chẳng hạn TGG tăng từ mức giá 1,000 đồng/cp lên gần 75,000 đồng/cp (đỉnh lập ngày 22/09), BII tăng từ mức 3,600 đồng/cp lên 30,800 đồng/cp (đỉnh lập ngày 20/09).

* Các cổ phiếu tăng ‘phi mã’ với bàn tay thâu tóm của Louis Holdings

Các cổ phiếu trong nhóm Louis và các cổ phiếu có liên quan bắt đầu giảm sàn khi Ủy ban Chứng khoán phát đi thông điệp sẽ xem xét xử lý sai phạm thao túng, làm giá chứng khoán, kiểm tra những cổ phiếu có diễn biến bất thường, không chỉ riêng nhóm Louis.

Cũng trong diễn biến giảm sốc này, một số nhà đầu tư trong nhóm kín Louis còn kêu gọi “ngưng bán” hay “bắt đáy” cổ phiếu thể hiện niềm tin vào doanh nghiệp cũng như chủ tịch của công ty là ông Đỗ Thành Nhân.

Yến Chi

FILI

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more