Blog

Tổng Hợp Truyện cổ tích: Chú Dê con và con Cáo

41
Tổng Hợp            Truyện cổ tích: Chú Dê con và con Cáo

Ngày xửa ngày xưa, trong một khu rừng nọ, có một con Sư Tử rất hung bạo, sống trong một cái hang lớn và chứa nhiều thức ăn. Một hôm, con Sư Tử đi ra khỏi hang. Nhân lúc đó, một con cáo đã lẻn vào và ăn tất cả thức ăn có trong hang. Con cáo nghĩ: “Ước gì ngày nào mình cũng được ăn uống no say như thế này”.

Sau khi đánh chén no nê, Cáo đi dạo xung quanh và tận hưởng cảm giác lâng lâng khi mới ăn một bữa ngon lành. Đột nhiên, con Cáo bất ngờ té xuống. Khi hoàn hồn lại, con Cáo phát hiện ra rằng mình đã rơi xuống một cái giếng sâu nhưng không có nhiều nước.

Bạn đang xem: truyện con cáo

Tham khảo: Kiến Thức cách chọn cổ phiếu của warren buffett | The NXT Coin

Lúc đầu, Cáo rất tức giận với bản thân và tự trách tại sao mình lại không cẩn thận như vậy. Sau đó, nó cố gắng leo ra ngoài nhưng không thành công. Bỗng nhiên, Cáo nghe thấy một giọng nói từ trên vọng xuống: “Cậu đang làm gì ở đó vậy?”. Cáo ngước lên nhìn và nhận ra rằng đó là con Dê. Mừng quá, cáo nói: “Cậu biết không, tớ ở làng kế bên nhưng đang gặp hạn hán. Do đó, tớ phải nhảy xuống đây để lấy nước uống”.

Truyện cổ tích: Chú Dê con và con Cáo - 3

Tham khảo: Kiến Thức Top 18 tựa game vui hài hước nhất hiện nay

Nghe vậy, Dê nhảy xuống giếng ngay lập tức. Lợi dụng điều đó, cáo đã nhanh chóng dựa vào những cái sừng dài của Dê để leo lên khỏi giếng. Cáo quay lại nói: “Cậu thật ngốc. Nếu có hạn hán, thì những con chim đã thông báo với muông thú trong rừng rồi”.

Bài học rút ra: Trong cuộc sống, luôn cần dùng cái đầu để suy nghĩ trước khi hành động, không bao giờ được tin tưởng ai một cách mù quáng.

Nguồn: thenxtcoin.com/truyen-co-tich-chu-de-con-va-con-cao-d255784.htmlNguồn: thenxtcoin.com/truyen-co-tich-chu-de-con-va-con-cao-d255784.html

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more