Tài Chính

Tổng Hợp vay tiền thế chấp giấy tờ xe | The NXT Coin

25
Tổng Hợp vay tiền thế chấp giấy tờ xe | The NXT Coin

Xe máy là tài sản mà hầu như mọi gia đình đều có, đây không chỉ là phương tiện di chuyển phù hợp cho địa hình Việt Nam mà còn là một “cứu cánh” hữu ích khi bạn gặp khó khăn về tài chính. Bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp giấy tờ xe máy với các ngân hàng để nhanh chóng được hỗ trợ vay. Cùng GoBear tìm hiểu ngay Top 5 ngân hàng cho vay thế chấp xe máy lãi suất thấp nhất 2020 để biết ngân hàng nào đang cho vay thế chấp xe máy như thế nào bạn nhé.

Vay thế chấp xe máy là gì, thủ tục có dễ không?

Vay thế chấp xe máy là gì, thủ tục có dễ không?

Bạn đang xem: vay tiền thế chấp giấy tờ xe

Vay thế chấp xe máy là gì, thủ tục có dễ không?

Vay thế chấp xe máy hay còn gọi là gói vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy (cavet xe) do các ngân hàng, tổ chức tín dụng cung cấp. Với gói vay này, chỉ cần bạn có thể chứng minh sở hữu chính chủ với xe máy thông qua giấy đăng ký xe là đã có thể vay tiền được. Tùy theo ngân hàng mà sẽ có các mức đánh giá khác nhau với tài sản để hỗ trợ khách hàng phù hợp nhất. Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nhưng vay thế chấp xe đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Vay thế chấp xe máy Vietcombank

Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank hỗ trợ cho khách hàng vay thế chấp xe máy tối đa 30 triệu trong thời hạn từ 6 – 36 tháng, lãi suất khoản từ 1,17% – 2.23%. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc và giá trị của xe hoặc được điều chỉnh theo thời gian.

Vay thế chấp xe máy Vietcombank

Vay thế chấp xe máy Vietcombank

Để chuẩn bị bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm có CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe (cavet xe) chính chủ, 1 ảnh 3×4. Ngân hàng Vietcombank sẽ xem xét điều kiện xe, thời gian đã sử dụng cùng các yếu tố khác để có thể hỗ trợ cho bạn mức vay thế chấp xe máy với lãi suất thấp nhất. Chính vì vậy, nếu xe đang trong tình trạng tốt hoặc vừa mua chưa lâu, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay tại ngân hàng Vietcombank.

Vay tiền nhanh nhận giải ngân trong 24h

Vay thế chấp xe máy Agribank

Vay thế chấp xe máy Agribank

Xem thêm: Tổng Hợp nạp tiền điện thoại qua bankplus bidv | The NXT Coin

Vay thế chấp xe máy Agribank

Ngân hàng Agribank có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, kể cả các vùng sâu vùng xa, vì vậy mà ngân hàng luôn có các gói hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe chính chủ, sau đó đến trụ sở của ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục. Nếu thành công, bạn sẽ được hỗ trợ vay thế chấp xe máy lên đến 80% giá trị xe, trong thời hạn từ 6 – 36 tháng mà lãi suất chỉ từ 1,17%/tháng.

Vay thế chấp xe máy VPBank

Vay thế chấp xe máy VPBank

Vay thế chấp xe máy VPBank

VPBank là ngân hàng mà nhiều khách hàng lựa chọn vay thế chấp xe máy bởi thủ tục đơn giản và dễ dàng. Khi vay thế chấp xe máy VPBank, bạn không bị ngân hàng giữ giấy tờ gốc hay giữ xe, vì vậy bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng xe như bình thường. Vpbank hiện đang chấp nhận với hầu hết các dòng xe máy phổ biến như Honda, Yamaha, SYM… Bạn chỉ cần đứng tên trên giấy tờ xe là đã có thể vay ngay đến 90% giá trị xe, khoảng từ 10 – 50 triệu đồng với lãi suất chỉ khoảng 2%.

Thời gian giải ngân của VPBank cũng là một điểm cộng khi rất nhanh, chỉ khoảng 1 – 3 ngày làm việc là bạn đã có thể nhận được tiền vay. Ngoài ra, một lợi thế khác của vay thế chấp xe máy VPBank là không cần các thủ tục thẩm định tài chính, nhà, nơi ở cũng như không cần thẩm định người thân, bạn bè khi thực hiện vay tiền.

Vay thế chấp xe máy OCB

Vay thế chấp xe máy OCB

Vay thế chấp xe máy OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB hiện đang áp dụng vay thế chấp xe máy cho một phạm vi đối tượng khá rộng, chỉ cần đảm bảo:

  • Khách hàng tham gia vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam.
  • Thuộc độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi đối với đối tượng là nam.
  • Thuộc độ tuổi 21 đến 55 tuổi với nữ.
  • Đối tượng vay phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đang sở hữu phương tiện đi lại. Có giá trị trên 15 triệu đồng với tuổi thọ của xe không được vượt quá 2 năm.

Khi đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên, bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp xe máy giá trị từ 5-30 triệu đồng, thời hạn từ khoảng từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất cho các khoản vay thế chấp xe máy OCB cũng rất hấp dẫn, từ 1,8% – 2.17% (tùy theo tình trạng xe và khoản vay).

Vay thế chấp xe máy qua công ty tài chính

Tham khảo: Tổng Hợp công việc giao dịch viên ngân hàng | The NXT Coin

Vay thế chấp xe máy qua công ty tài chính

Vay thế chấp xe máy qua công ty tài chính

FE credit hiện nay có cung cấp gói vay theo cà vẹt xe máy hay vay thế chấp xe máy. Đây là dạng vay tín chấp, vay trả góp với cà vẹt xe máy. Một vài ưu điểm khi vay thế chấp xe máy tại FE Credit:

  • Nhiều phương án vay, tiền mặt lên đến 70 triệu còn vay trả góp thì lên đến 100% giá trị của chiếc xe
  • Không cần tài sản thế chấp
  • Điều kiện và thủ tục đơn giản, vay ngay trong ngày
  • Thời gian vay lên đến 36 tháng
  • Không thu giữ cà vẹt xe máy

Như vậy với hình thức vay theo cà vẹt xe máy ở FE credit mọi người có thể vay với hạn mức lên đến 70 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp xe máy có an toàn?

Vay thế chấp xe máy có an toàn?

Vay thế chấp xe máy có an toàn?

Ưu điểm khi vay thế chấp xe máy là giải pháp vay tiền nhanh không cần phải thế chấp xe hoặc cần người bảo lãnh. Bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản này của bạn luôn được đảm bảo. Giá trị khoản vay thực tế có thể thay đổi tùy ngân hàng nhưng thường vẫn có giá trị trên 50%. Vì vậy, trong trường hợp cần tiền vốn gấp, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, như mọi hình thức vay tiền khác, bạn cần phải lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Bên cạnh đó, lãi suất của khoản vay cũng là một yếu tố khác để cân nhắc.

So sánh vay thế chấp từ hơn 20 ngân hàng

Kết

Để hỗ trợ bạn hoàn thành cả ba bước “tìm kiếm”, “so sánh”, “chọn lựa” này một cách tốt nhất, GoBear mang đến dịch vụ so sánh các ngân hàng và công ty tài chính. Từ đó giúp bạn tiếp cận thông tin rõ ràng về các khoản tiền phải trả, lãi suất vay. Bạn chỉ cần nhập các thông tin về khoản vay, GoBear sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ tài chính tốt nhất.

Danh mục: Tài Chính
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more