Tin Tức Coin

Tổng Hợp Ví XAPO – dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?

62
Tổng Hợp Ví XAPO – dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?
Tổng Hợp Ví XAPO – dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?

Bitcoin là loại tiền ảo, phân quyền và không thuộc sở hữu của chính phủ, được sử dụng ẩn danh bởi bất kỳ nguời dùng nào. Vấn đề là nếu sử dụng bitcoin ẩn danh thì lưu trữ bitcoin ở đâu? Làm thế nào để sử dụng hệ thống tiền tệ ẩn danh mà không cần chuyển lại cho người khác?

vi xapo luu tru va giao dich bitcoin an toan

Bạn đang xem: ví bitcoin xapo

Ví XAPO – dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?

Ví bitcoin là cách duy nhất để giữ bitcoin an toàn và bảo mật. Có 2 loại ví bitcoin khác nhau, bao gồm ví phần mềm và ví web. Điểm khác nhau duy nhất giữa 2 loại ví này đó là ví phần mềm phải được cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động, còn ví web được lưu trữ bởi nhà cung cấp của bên thứ 3.

Rất khó để nói ví nào an toàn hơn vì cả 2 đều có những ưu nhược điểm khác nhau khi nói về vấn đề bảo mật.

Về cơ bản ví phần mềm được cài đặt bảo mật để đảm bảo an toàn cho máy tính hoặc các thiết bị di động của bạn, còn ví web dựa hoàn toàn dựa vào bảo mật của máy chủ bên thứ 3 kiểm soát ví. Dù bằng cách nào đi nữa thì cả 2 ví đều cung cấp cho người dùng khả năng gửi, nhận và lưu trữ bitcoin.

Tuy nhiên việc chi tiêu bitcoin hơi phức tạp chút, không phải tất cả các nhà bán lẻ đều chấp nhật bitcoin và bạn không thể gửi số lượng bitcoin cụ thể cho một người nào đó giống như Wal-Mart để mua hàng.

Nếu muốn thanh toán tiền cho các cửa hàng bán hàng online, bạn sẽ phải thực hiện giao dịch, chuyển đổi BTC sang USD, sau đó gửi vào tài khoản ngân hàng của mình. Chờ khoảng vài ngày để xử lý yêu cầu, sau đó bạn có thể quay lại cửa hàng và mua bất cứ thứ gì bạn cần.

Xem thêm: Kiến Thức Zing NewsTri thức trực tuyến

Ví XAPO cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn và tin cậy cho người dùng.

Ví XAPO là gì?

thenxtcoin.com là ví web hỗ trợ thiết bị di động. Không chỉ cung cấp thẻ ghi nợ mà ví còn được liên kết với tài khoản và người dùng có thể sử dụng ví mọi lúc mọi nơi.

Do tích hợp ứng dụng vào các dịch vụ tài khoản trực tuyến, nên người dùng có thể sử dụng điện thoại của mình để xem các giao dịch và số tiền chính xác có trong tài khoản. Người dùng có thể kiểm soát toàn bộ nguồn quỹ của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Thẻ ghi nợ XAPO

Bạn cần tiền ngay bây giờ? Xapo cung cấp thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản để người dùng có thể sử dụng tiện lợi hơn. Nhiều công ty cung cấp thẻ ghi nợ, nhưng các thẻ này không giống với thẻ ghi nợ Xapo.

Thẻ ghi nợ Xapo được chấp nhận ở mọi nơi mà Visa được chấp nhận và bạn có thể xem các giao dịch của mình ngay lập trức trên ứng dụng di động. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ Xapo tại bất kỳ máy ATM ở khắp mọi nơi trên thế giới để rút tiền mặt nếu cần.

Sử dụng thẻ thanh toán Xapo cũng có một số hạn chế. Đầu tiên là người dùng chỉ có thể hoàn thành 2 giao dịch ATM mỗi ngày với giới hạn là 200 USD/giao dịch400 USD/ngày, 1000 USD/suốt đời. Các điểm bán hàng được giới hạn ở mức 2.500 USD/giao dịch duy nhất với giới hạn 2.500 USD/ngày2.500 USD/suốt đời.

Xem thêm: Kiến Thức “Khóc ròng” với sân chơi tiền ảo "cho – nhận"

Tuy nhiên đây chỉ là những hạn chế ở mức chuẩn. Sau khi nhận được thẻ ghi nợ Xapo, bạn có thể yêu cầu mức giới hạn cao hơn.

Tất cả những gì bạn cần làm để nâng cấp giới hạn thẻ tín dụng Xapo là điền đầy đủ thông tin vào mẫu mà Xapo cung cấp và tải lên ảnh chứng minh thư, bằng lái xe, giấy chứng nhận cư trú, … có độ phân giải cao, cùng địa chỉ mà bạn muốn liên kết với thẻ Xapo của mình.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu trên, các giới hạn sau sẽ được áp dụng cho thẻ ghi nợ Xapo, bao gồm: 2 lần rút ATM mỗi ngày với giới hạn là 1.000 USD/một lần rút và giới hạn mỗi ngày là 2.000 USD, không giới hạn suốt đời, điểm giao dịch được giới hạn 10.000 USD/mỗi lần mua, và 20.000 USD/ngày mà không có giới hạn suốt đời.

Bảo mật ví Xapo

Xapo cung cấp một trong những hệ thống vault an toàn nhất. Bitcoin của khách hàng được đặt an toàn trên máy chủ ngoại tuyến mà không bao giờ kết nối với Internet. Các máy chủ được đặt sau bức tường bê tông với cửa ra vào bằng thép nổ và tấm chắn Faraday được sử dụng để chặn bất kỳ truy cập tần số vô tuyến điện nào.

Mỗi cơ sở máy chủ được đặt tại vị trí an toàn trong dãy Alps của Thụy Sĩ, nơi được bổ sung bảo vệ để chống lại hành vi trộm cắp. Tức là bitcoin của người dùng được bảo vệ an toàn 100% trong ví Xapo.

Ví Xapo cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn. Với sự trợ giúp của ví Xapo, cơn ác mộng mua hàng của bạn bằng bitcoin sẽ hoàn toàn biến mất, chỉ cần đăng ký tài khoản và bạn sẽ nhận được một thẻ thanh toán Xapo.

Bên cạnh Ví Xapo, bạn còn có thể tạo ví Bitcoin Blockchain khi bắt đầu tìm hiểu về bitcoin bạn nhé. Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề gì về Bitcoin cần thắc mắc, bạn đọc có thể để lại bình luận dưới đây để được thenxtcoin.com giải đáp nhé.

Hiện có rất nhiều cách kiếm Bitcoin khác nhau mà bạn có thể nghiên cứu và chọn ra cho mình một cách kiếm Bitcoin hiệu quả nhất nhé

Danh mục: Tin Tức Coin
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more