Blog

Tổng Hợp Blog Viết Nhật Ký Online

52
Tổng Hợp Blog Viết Nhật Ký Online
Tổng Hợp Blog Viết Nhật Ký Online

Mình là người không giỏi giao tiếp, cũng ngại chia sẻ nỗi lòng với người khác nên đôi khi mình có rất nhiều điều chất chứa mà không biết nên giải bày, tâm sự cùng ai. Mình lựa chọn cách viết lại những suy nghĩ, cảm xúc, kỷ niệm của mình bằng con chữ. Mình viết nhiều lắm, mình dành phần nhiều thời gian để viết nhật ký. Mình thấy đây là cách tốt, vì khi viết ra, mình có thể dễ dàng hiểu thấu tâm trạng của bản thân, hiểu được chính mình nhiều hơn.

Xem thêm : MMT là gì

Bạn đang xem: viết nhật ký online

Mình có biết một vài website tụi mình có thể viết nhật ký online, mọi người xem thử nha!

Xem thêm: Tổng Hợp thị trường trái phiếu là gì | The NXT Coin

1. Tumblr

Đây là một dạng microblog, cũng có thể gọi là mạng xã hội giống như Facebook hay Twitter. Nó là sự kết hợp giữa blog cá nhân và mạng xã hội. Mình có thể dùng Tumblr để viết nhật ký mà không lo sợ sẽ bị người quen bắt gặp, mình cũng không tốn bất kỳ chi phí nào để sử dụng nhá. Tumblr rất thu hút giới trẻ bởi nội dung phong phú của nó, có nhiều hình ảnh mang tính nghệ thuật cao. Thao tác thực hiện bài viết dễ dàng lắm, hình ảnh đăng tải lên lại sắc nét nữa, mình khá nghiện lướt Tumblr (mình theo dõi một vài tài khoản yêu thích) như lướt newfeed Facebook vậy.

2. thenxtcoin.com Đây là một website hỗ trợ việc viết và gửi thư đến tương lai. Khá thú vị nhỉ? Mỗi khi mình đến sinh nhật mình hay dành thời gian viết một lá thư gửi đến mình của một năm sau =)) Bạn chỉ cần viết, nhập địa chỉ mail nhận và ngày tháng nhận là được rồi nè. Bạn có thể viết những lời nhắn nhủ yêu thương hay bộc bạch tâm sự, chia sẻ gì đó đến bản thân mình trong vài tháng hoặc vài năm tới, có thể đôi lúc bạn quên mất bạn đã gửi, nhưng tin mình đi, lúc nhận được lá thư do chính mình viết gửi từ quá khứ, cảm giác đó tuyệt vời lắm. Thời gian tối đa để bạn gửi đến tương lai sẽ là 50 năm (hiện tại, bạn có thể gửi thư cho bạn của năm 2071) nhé.

Tham khảo: Kiến Thức cách tính khối lượng giao dịch forex | The NXT Coin

3. WordPress Đây là một website viết blog miễn phí. Bạn có thể tự xây dựng một trang blog cá nhân với giao diện riêng, tùy sở thích của mình nhé. Ngoài ra, đối với wordpress, bạn có thể thêm các plugin để tối ưu blog cá nhân nữa. WordPress phù hợp để bạn xem đó là một ngôi nhà của riêng mình, nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ những điều thầm kín hay giải tỏa cảm xúc cá nhân. Hiện nay, có rất nhiều blogger dùng wordpress để viết blog kiếm tiền đó ạ.

4. thenxtcoin.com Đây cũng là một dạng website viết blog miễn phí như wordpress nhưng đơn giản hơn với những bố cục có sẵn được sắp xếp hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần một địa chỉ Gmail là có thể đăng nhập và tạo một trang web cho riêng mình rồi đấy.

Đa phần những website mình chia sẻ ở trên đều không khó sử dụng đâu nha, đơn giản nhất là thenxtcoin.com đó nên ai mới bắt đầu viết nhật ký online thì có thể cân nhắc sử dụng cái này. Còn website mình thấy thú vị nhất đó là thenxtcoin.com để gửi thư đến tương lai cho chính mình í. Nếu các bạn còn có sử dụng nền tảng viết nhật ký online/blog nào hay hơn thì chia sẻ nha. <3

Danh mục: Blog
Nguồn: https://thenxtcoin.com

0 ( 0 votes )

The NXT Coin

https://thenxtcoin.com
Blog Tin tức coin ,trang tin tức bitcoin mới ,tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về tiền điện tử, Bitcoin ...

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀi Viết liên quan

Load more